Kinh tế - Xã hội

Ân Hảo Đông có cơ cấu kinh tế chính là sản xuất ngành nông, lâm nghiệp. Trên lĩnh vực nông nghiệp, nông dân trên địa bàn xã sản xuất một số cây trồng chính như: lúa nước, cây ăn quả, rau màu các loại… người dân có nghề truyền thống là Trồng dâu nuôi tằm và dựa và nghề này đã giúp người dân nơi đây thoát nghèo và tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân, hiện nay toàn xã có 110ha diện tích trồng dâu với 104 hộ nuôi tằm. Những năm gần đây nhờ vào chủ trương của huyện về việc thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp. UBND xã cùng nông dân đã hình thành và phát triển nhiều diện tích trồng cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như Bưởi da xanh, dừa xiêm, chôm chôm, sầu riêng,,.. đặc biệt là người nông dân đã áp dụng khoa học kỹ thuật và có kế hoạch sản xuất gối vụ trồng và thu hoạch Ngô tươi quanh năm mang lại giá trị kinh kế cao.