Xây dựng Đảng - chính quyền
   A+ =A -A

Lãnh đạo xã Ân Hảo Đông thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân huấn luyện Năm 2024

22/03/2024 - 10:36

Chiều ngày 22/3/2024. Đại diện Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN xã cùng các Hội đoàn thể xã Ân Hảo Đông đến thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng dân quân tham gia huấn luyện tại thao trường hồ Mỹ Đức, xã Ân Mỹ. Trong đợt huấn luyện lần này xã có 18 đồng chí LLDQ tham gia huấn luyện.

Đồng chí: Lê Phước Tài; HUV, Bí thư Đảng ủy động viên tinh thần Dân quân

Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí: Lê Phước Tài; HUV- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã đã động viên, nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ Dân quân xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của lực lượng dân quân trong công tác huấn luyện chính trị; Quân sự. Đồng thời nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo. Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN xã cùng các Hội đoàn thể tặng quà

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí: Nguyễn Thành Huy - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã và các Hội Đoàn thể. Đồng thời hứa sẽ cố gắng quản lý tốt lực lượng, đồng thời huấn luyện và tham gia kiểm tra bắn đạn thật đạt kết quả cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong đợt huấn luyện này.

Bài, ảnh Vương Minh Hạnh

Xếp hạng bài viết