Mặt trận – Đoàn thể

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 52 năm giải phóng huyện Hoài Ân ( 19/4/1972-19/4/2024); kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng  Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024); ngày Quốc tế lao động (1/5); 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Ngày 17 tháng 4 năm 2024, BTV Hội LHPN xã tổ chức cán bộ BCH viếng thăm 4 địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện (Chi bộ Vạn Đức ở Ân Tín; Đồi núi Chéo, Văn CHỉ ở Ân Thạnh; Đồi Xuân Sơn ở Ân Hữu). Đi cùng với cán bộ BCH Hội LHPN xã có đồng chí Trần Thị Mỹ Hậu – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Trung Phong - Chủ tịch UBND xã.

Chuyến đi là dịp giúp các chị cán bộ Hội được hiểu về di tích lịch sử của huyện nhà, lòng biết ơn sâu sắc đến các vị anh hùng dân tộc, các vị hiền tài của quê hương, nâng cao sự hiểu biết của cán bộ Hội về môi trường văn hóa - xã hội - lịch sử; để các chị rõ hơn về giá trị thực, trực tiếp qua các di tích: địa bàn lịch sử của di tích, những điều kiện mà di tích hình thành, sự tồn tại và chuyển biến, nội dung lịch sử, giá trị văn hoá, mỹ thuật ở di tích, mối quan hệ giữa di tích với các vấn đề chính trị-xã hội ở thời kỳ đó. Qua đó hình thành tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về quê hương Hoài Ân.

Tuyết Nhung