A+ =A -A

Lãnh đạo UBND xã Ân Hảo Đông thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật

17/04/2024 - 14:55

Lãnh đạo UBND xã Ân Hảo Đông thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4), UBND xã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ân Hảo Đông tổ chức thăm và tặng 2 phần quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Ông Trần Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã (phải), ông Trần Công Vinh, Phó Bí thư Xã đoàn (trái) thăm và tặng quà cho cháu Tiền Văn Tú, người khuyết tật ở thôn Cảm Đức

Đến thăm trẻ em khuyết tật, lãnh đạo UBND xã đã quan tâm thăm hỏi, gởi lời chúc sức khỏe và động viên người khuyết tật, những người kém may mắn, khiếm khuyết một phần thân thể, cùng nghĩ về những điều tốt đẹp, cố gắng vươn lên tự làm chủ cuộc sống của chính mình./.

Trần Công Vinh

Xếp hạng bài viết
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ÂN HẢO ĐÔNG

Địa chỉ: Vạn Hoà – Ân Hảo Đông – Hoài Ân – Bình Định