Văn hóa - xã hội
   A+ =A -A

Lãnh đạo huyện, xã thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

19/04/2024 - 16:22

Nhân kỷ niệm 52 năm Ngày giải phóng huyện Hoài Ân (19/4/1972-19/4/2024) và kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); sáng ngày 17.4, đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Phước Tài, Ủy viên Ban chap hành Đảng bộ huyện đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (đứng giữa)thăm hỏi  sức khỏe gia đình chính sách

Đến Thăm các gia đình chính sách, lãnh đạo huyện đã  thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; gởi lời chúc sức khỏe và mong muốn các đồng chí luôn phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương Hoài Ân nói  chung và xã Ân Hảo Đông ngày càng phát triển.

Trần Trung Kiên

Xếp hạng bài viết