A+ =A -A

HĐND xã Ân Hảo Đông tổ chức Kỳ họp lần thứ 10

29/07/2024 - 07:16

Sáng  ngày 29/7/2024. HĐND xã Ân Hảo Đông  khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Về dự kỳ họp đồng chí:  Lê Sỹ Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Thân Như Vương Đại biểu HĐND huyện khu vực Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây.

Đồng chí Lê Phước Tài; Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Tại Kỳ họp, UBND xã  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH 6 tháng đầu năm 2024, phương hương nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2024. Theo đánh giá, 6 tháng đầu năm UBND xã đã triển khai thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ phát triển KT - XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Tập trung chỉ đạo cho sản xuất vụ Xuân năm 2024.

Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND và các đại biểu HĐND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy chế của địa phương. Luôn sâu sát lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, kịp thời phản ánh về Thường trực HĐND xã. Tăng cường công tác giám sát các hoạt động trên địa bàn xã, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, quyết định nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã. Các Nghị quyết của HĐND xã ban hành đảm bảo phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương

Chủ tọa kỳ họp

Tại Kỳ họp lần thứ 10; HĐND xã đã nhất trí thông qua 5 Nghị quyết:

.         1. Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2024, phương hương nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2024.

1. Nghị quyết về Quyết toán ngân sách xã năm 2023.
  2. Nghị quyết về phê duyệt các công trình xây dựng có sử dụng đất.
  3. Nghị quyết về phê duyệt công trình đầu tư xây dựng cơ bản.
  4. Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2025

Đại biểu về dự kỳ họp

Đ/c: Lê Phước Tài - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp thu nội dung kỳ họp. Với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã Ân Hảo Đông khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Kỳ họp đã thông qua 5 Nghị quyết quan trọng để phát triển kinh tế xã hội ở địa phương trong thời gian tới./.

Người đưa tin

Vương Minh Hạnh